ABOUT US

SAMASER Investment Holdings, với 36 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải, chúng tôi là công ty đầu tư vào các lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, hàng hải, dầu khí, dịch vụ du thuyền và giáo dục.

Các công ty trực thuộc SAMASER

  • DLV Corporation – tư vấn và triển khai các giải pháp HSE (Sức khỏe – An Toàn – Môi trường) và MRO (Bảo trì – Sửa chữa – Vận hành)
  • Handyman.com.vn – Powered by DLV Corporation: sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp hàng loạt danh mục các thiết bị công nghiệp và hàng hải phục vụ giải pháp HSE và MRO với các thương hiệu cao cấp và chất lượng của Mỹ và Châu Âu.
  • Saigon Yacht and Marina (SYMC) cung cấp các loại du thuyền mới, đặc biệt loại du thuyền hai thân Catamaran. Ngoài những chiếc du thuyền mới, Saigon Yacht & Marina còn đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong hệ sinh thái du thuyền. Từ du thuyền đến bến du thuyền được chăm sóc với dịch vụ quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng, cho thuê du thuyền, đào tạo lái tàu và cấp chứng chỉ thuyền viên.

Read more of our service !

CONTACT

   29 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

  (+84) 909 090 833

   (+84) 28 5410 1051

  marketing@samaser.com.vn

Blogs

Câu chuyện OYO

SURAT, Ấn Độ, công ty thành lập chỉ sáu năm trước bởi một doanh nhân 19 tuổi đến từ một trong những tiểu bang nghèo nhất Ấn Độ, 𝗢𝗬𝗢…
Xem thêm →